Hội thi khéo tay hay làm 20/11

Ngày 19/11/2020, Liên đội Trường THCS Nguyễn Thái Bình đã tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ đồng thời tạo điều kiện cho các lớp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện tính khéo léo, thẩm mỹ cho các em.

Đến dự có thầy Nguyễn Trọng Thiện- Lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Mịn- chủ tịch công đoàn, ông Nguyễn Văn Hiền- đại diện hội cha mẹ học sinh.

Để tham gia hội thi, các lớp chuẩn bị trước vật liệu: giỏ hoa, cành hoa, lá hoa, hoa phụ và bài thuyết trình về giỏ hoa lớp mình. Mỗi lớp cử 3 thành viên gồm 2 nữ 1 nam tham gia thi cắm hoa. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí hồ hởi phấn khởi. Các em đã thể hiện được tài năng, sự khéo léo và óc thẩm mỹ của mình. 16 lớp với 32 giỏ hoa đầy màu sắc rực rỡ là món quà dâng tặng thầy cô.

Hình: Tác phẩm của các em học sinh
Kết quả cuộc thi: Giải nhất : 6/1, 7/3, 8/4 và 9/2. Giải nhì: 6/2, 7/2, 8/2, 9/1. Hai lớp được giải khuyến khích là lớp : 6/3 và 8/3