NGÀY HỘI : “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lậpĐoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, sáng 22/3/2021 tại trường THCS NguyễnThái Bình tổ chức ngày hội : “ “Ngày hội tiến bước lên đoàn- công nhận Chuyênhiệu Rèn luyện Đội viên” . Thông qua ngày hội này nhằm đổi mới, đa dạng hóa,nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên” gắn vớiviệc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu củađội viên. Từ đó nâng cao chất lượng Đội viên, chất lượng hoạt động Đội, phongtrào thiếu nhi, chất lượng giáo dục, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác bảovệ, giáo dục và chăm sóc trẻ em trong thời kỳ mới. Đồng thời xây dựng sân chơilành mạnh để các em Đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi vàphát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào Thiếunhi. Thông qua đó để công nhận, biểu dương, động viên các em Đội viên, Thiếunhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình Rèn luyện Độiviên.

Về dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Trọng Thiện –phó hiệu trưởng,cô Nguyễn Thị Hồng Nhanh- bí thư chi đoàn, cô Trần Thị Đăng Châu- Tổng phụtrách, các thầy cô là đoàn viên- giáo viên và hơn 500 em HS.

Trong buổi lễ này đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyênhiệu hạng sẵn sàng cho 41 học sinh khối 7 và hạng trưởng thành cho 50 hs khối 9.Các em đã được tham gia các hoạt động tập thể vui chơi, múa hát. Qua buổi lễ,các em cũng hiểu rõ hơn vai trò của Đoàn, ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn và cóý thức phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú góp phần dựng xây quê hương đất nước.