CUỘC THI BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

“Thầy chính là vì sao thắp sáng

Là đèn đường soi rạng lối em đi

Còn Cô là người mẹ hiền phú quý

Mà trời dành để dạy dỗ chúng em

Mỗi năm chỉ một lần

Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô...”

Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội Trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Tri ân thầy cô giáo” nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo đồng thời nhằm tôn vinh các thầy cô giáo cũng như để các em học sinh trong trường được viết những bài viết, câu chuyện cảm nhận về thầy cô giáo của mình.

Ảnh:   Tác phẩm của các lớp
   Sau 1 tháng phát động, các chi đội đã hoàn thành tờ báo tường của mình. Các lớp đã có sự đầu tư công phu về hình thức và nội dung. Hình ảnh ẩn dụ chiếc thuyền căng buồm tri thức đưa các em ra biển học hay hình ảnh những em học sinh bên cạnh thầy cô đều thể hiện tấm lòng, sự biết ơn của các em đối với người thầy, người cô của mình.

Kết quả:  giải nhất thuộc về các lớp 6/3, 7/1, 7/2, 9/3; giải nhì được trao cho 6/2, 6/1, 9/2, 9/1.