ĐÊM VĂN NGHỆ “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2018), đêm 23/3/ 2018 tại Trường THCS Nguyễn Thái Bình đã diễn ra đêm văn nghệ  với chủ đề: “ Thắp sáng ước mơ”. Đây là một hoạt động thường niên của trường nhằm gây quỹ để ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chương trình có 19 tiết mục gồm các thể loại : múa, hát đã được tuyển chọn kĩ càng qua vòng sơ loại và được các lớp đầu tư rất công phu.

Phát biểu khai mạc đêm văn nghệ, thầy Nguyễn Trọng Thiện -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật ý nghĩa nhân văn của đêm diễn.

Tiếp theo chương trình là tiết mục tốp ca Dấu chân tình nguyện, một sáng tác của CLB Giai điệu xanh – do đoàn viên giáo viên trường THCS NTB trình bày.

Tiết mục Liên khúc nhạc xuân với sự thể hiện của đội văn nghệ nhà trường mang lại không khí sôi động trên sân khấu và cả khán đài.

Các tiết mục múa được đầu tư bài bản về trang phục cũng như biên đạo kỹ càng trở thành điểm nhấn của đêm diễn.
Cả khán đài như cuốn theo những điệu múa sôi động, khỏe khoắn, trẻ trung mà rất mềm mại của các em.

Kết quả đêm văn nghệ: về thể loại múa: Nhất lớp 9/2, nhì lớp 8/3 và giải 3 thuộc về 2 lớp:9/4 và 7/1. Các lớp 6/3, 8/5 và 9/1 đạt giải khuyến khích.
Về hát: Giải nhất thuộc về lớp 6/1, giải nhì lớp 7/1, cùng giải 3 là lớp 9/2 và 8/3. Các lớp: 8/2, 9/3, 8/4, 7/2, 8/5, 7/4 đạt giải khuyến khích.