Hội thi " Khéo tay hay làm"
Hội thi khéo tay hay làm 2022 . Với chủ đề “ Sử dụng rác thải tái chế thành đồ dùng học tập, sinh hoạt và trang trí …thân thiện môi trường “.
                    Học sinh lớp 8/1 làm đèn từ vỏ lon.
          Các bạn học sinh các lớp đã biết tận dụng rác thải tái chế như chai nhựa, can đựng xà phòng, ống hút nhựa… tạo ra những đồ dùng học tập, sinh hoạt, trang trí thân thiện với môi trường! Việc làm bé nhỏ đó sẽ góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức cho các em học sinh !Mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay , góp sức vì “ tổ sống” xanh, sạch , đẹp nhé !Những thứ tưởng chừng như “đồ bỏ đi “ nhưng bằng sự khéo léo và sáng tạo các em hs đã biến chúng thành những vật dụng cần thiết, hữu ích và đẹp mắt như: hộp đựng bút, đèn trang trí, chậu cây cảnh, hoa , đồ chơi, đồ dùng học tập môn Nhạc…Kết quả hội thi:
+ Khối 6: Nhất 6/1, Nhì 6/3
+Khối 7: Nhất 7/1, Nhì 7/3
+Khối 8: Nhất 8/1, Nhì 8/4
+Khối 9: Nhất 9/2, Nhì 9/3.

Hãy biết tận dụng rác thải để chế tác ra những đồ dùng học tập, sinh hoạt … thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là thông đ iệp của Hội thi khéo tay hay làm của trường THCS Nguyễn Thái Bình năm nay.