Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 858
  • Tất cả: 106296
Tiếp thêm nghị lực cho học sinh nghèo đến trường

        “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng.” Giản đơn mà sâu sắc biết bao! Đó là sống biết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau tạo nên sự ấm áp trong cuộc sống. Với tấm lòng đôn hậu, hết mực yêu thương và muốn chia sẻ những khó khăn của những em học sinh thuộc diện nghèo, cận nghèo mà cô giáo Nguyễn thị Phương đã kết nối với những người thân quen và mạnh thường quân để hỗ trợ cho các em .


         Nhờ sự tận tình , không quản ngại khó khăn vừa lo việc trường lớp, gia đình mà cô Phương đã kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ để có được nhiều phần quà cho các em học sinh thân yêu. Vào ngày 6/9 , Nhóm thiện nguyện của ni cô chùa Bửu Vân ở Tháp Chàm đã đến trường Nguyễn Thái Bình trao 73 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các lớp từ 6-9. Mỗi phần quà gồm 10 quyển vở, 1 áo ấm, 1 bị bánh và … chan chứa những tình cảm nồng hậu!Chắc chắn các em học sinh không những vui mừng vì nhận được những món quà đầy ắp sự quan tâm mà còn nhớ mãi những ánh mắt rạng ngời tình yêu thương, những nụ cười hiền từ, thân thiện của các ni cô. Và hơn hết là các em có một niềm tin yêu về cuộc sống , về tình người và một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước!

         “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!” Tình yêu thương đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn cho các em học sinh thân yêu, nuôi dưỡng bao tâm hồn , chắp cánh thêm hoài bão và cả sự sáng tạo! Xin chân thành cảm ơn và vô cùng trân quý “Tấm lòng vàng” của các ni cô trong đoàn thiện nguyện và cô giáo Phương!