HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH THIẾU NHI NĂM 2018

Nhăm hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5, các ngày lễ lớn: ngày thành lập đội TNTP TP.HCM 15/5 và ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, nhằm khuyến khích các em học sinh yêu thích đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường đồng thời giúp các em nâng cao thói quen tự học, tự đọc. Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo trường, thư viện Trường Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách thiếu nhi năm học 2017-2018.

Nội dung của cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ, tình cảm gia đình, học tập theo tấm gương vượt khó, những câu chuyện cổ tích, tấm gương hiếu thảo, gương người tốt việc tốt.

Tham gia cuộc thi có 13 HS đại diện cho 13 lớp. Kết quả em Lê Bảo Tùng Nguyên lớp 8/5 đoạt giải Nhất, em Nguyễn Thị Bảo Thư lớp 7/2  đoạt giải nhì, em Võ Thị Tú My lớp 6/1 và em Lê Tuấn Anh lớp 8/4 đoạt giải ba.